slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Bộ đếm sét là gì ? Vai trò của bộ đếm sét

thiết bị đếm sét LPI LSR1

Bộ đêm sét là gì? Thiết bị hỗ trợ trong hệ thống chống sét có tác dụng đếm số lần sét đánh vòa hệ thống. Mục đích là để đánh giá mức độ hiệu quả của hệ thống và đưa ra phương pháp tốt để tăng cường hiệu suất hoạt động.

Công cụ này còn giúp thống kê và đánh giá hiệu quả của hệ thống được lắp đặt trên một công trình cụ thể. Đồng thời từ đó có thể biết được tình trạng của cột chống sét hoạt động. Kịp thời đưa ra phương pháp bảo hành hợp lý cho hệ thống.

Phân Loại Bộ Đếm Sét

Có hai loại thiết bị đếm sét chính: nối trực tiếp với hệ thống dây (trực tiếp) và gắn vào bất kỳ đâu trên hệ thống dây (cảm biến). Hầu hết các nhà sản xuất vật liệu chống sét hàng đầu thế giới hiện nay như Ingesco (Tây Ban Nha), Pulsar (Pháp), Erico (Mỹ), LPI (Úc) hay Liva (Thổ Nhĩ Kỳ) đều sở hữu cả hai loại trên.

bộ đếm sét LSR1

Thiết bị đếm sét cảm biến tiện lợi hơn và có khả năng đọc tốt hơn nhưng với điều kiện Việt Nam thì loại đếm sét trực tiếp cũng là đủ dùng và có mức chi phí phù hợp hơn.

Bản chất của bộ đếm sét là hỗ trợ chứ không phải là thiết bị nhất định phải có trong hệ thống. Người ta chỉ lắp đặt thiết bi này khi được yêu cầu hoặc trong điều kiện khu vực địa hình có đặc điểm nhiều sét cần phải tính toán và đo đếm lượng sét để đánh giá hệ thống.

CÔNG TY CPTM và XNK NAM VIỆT

  • Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)
  • Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 158 3388

090.158.3388