slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Cách chọn thiết bị chống sét như thế nào để tốt nhất

Chọn thiết bị chống sét như thế nào tốt nhất là câu hỏi của khá nhiều người thắc mắc hiện nay. Việc chọn các thiết bị chống sét tốt có thể giúp bạn phòng tránh sét một cách hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay, có vô vàn các sản phẩm chống sét trên thị trường khiến người dùng cảm thấy hoang mang. Vậy làm sao để chọn được cho mình một hệ thống chống sét tốt nhất. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi có thể giúp bạn làm tốt điều này.

Một số lưu ý khi lựa chọn các thiết bị chống sét

  • Tìm hiểu về xuất xứ và thương hiệu của sản phẩm bạn cần mua

Thương hiệu xuất xứ của sản phẩm là yếu tố bạn cần quan tâm nhất hiện nay. Đây là những yếu tố giúp bạn có thể tin tưởng và giao phó cho công trình của mình. Các nhà sản xuất chống sét hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm này đều được thử nghiệm và đánh giá kỹ lưỡng trước khi ra mắt thị trường. VÌ vậy bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng nhé.

Kim thu sét Liva Lap CX040

Một số thương hiệu có uy tín thường có giá thành cao hơn với các sản phẩm trong nước nhưng hiệu năng thì ngang nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn các thương hiệu của Việt Nam cũng khá tốt nhé.

Chẳng hạn như với các sản phẩm kim thu sét, bạn có thể tham khảo một số thương hiệu nổi tiếng, uy tín như kim chống sét Liva, kim chống sét Ingesco…Đây đều là những thương hiệu được nhiều người dùng thế giới tin tưởng sử dụng.

  • Đơn vị cung cấp uy tín trên thị trường

Nhà cung cấp và các đơn vị uy tín có chất lượng sẽ bán các sản phẩm tốt hơn so với các thị trường chợ. Uy tín của họ được khẳng định qua thời gian và nhiều thế hệ. Họ cung cấp các sản phẩm chính hãng và được nhiều người đánh giá cao. Điều này sẽ giúp người dùng cảm thấy tin tưởng hơn.

Các bạn cũng có thể tìm hiểu các địa chỉ uy tín trên Internet và các công cụ khác để tìm hiểu các địa chỉ uy tín.

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN
( Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m )
Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0246.292.38.32 — 0901.393.668

Thành Nam Việt tự tin khẳng định mình là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp khi cung cấp các sản phẩm chống sét chất lượng cao, uy tín cùng với đó là các dịch vụ lắp đặt hệ thống chống sét, dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp.

Chọn thiết bị chống sét theo tiêu chuẩn

Yêu cầu chung là các thiết bị chống sétlắp đặt hệ thống chống sét phải đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế (như IEC 61643) và các tiêu chuẩn quốc gia như EN 61643-11 /EU, NF EN 61643 /Pháp; UL/Mỹ, UNE /TBNha, TCVN 9385 /VN .v.v.

CHỌN TBCS THEO ĐẶC ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN

Cần xác định các đặc điểm của hệ thống điện AC và chọn TBCS phù hợp.

  • Xác định loại mạng điện : TT, TN, IT . . . các TBCS thường ghi rõ áp dụng cho mạng điện nào.
  • Số pha và số dây cần bảo vệ phù hợp.
  • Điện áp định mức của hệ thống để chọn loại tương đương (Un_TBCS >= Un_ht).
  • Xác định cường độ dòng điện lớn nhất theo tải tiêu thụ, điều này liên quan đến các cuộn lọc phối hợp hay bộ cắt lọc sét (Imax_TBCS >= I_tải).
  • Tình trạng điện áp của hệ thống ổn định hay không, khả năng quá áp tạm thời lớn nhất là bao nhiêu, từ đó chọn ra các TBCS có khả chịu quá áp liên tục (Uc_TBCS >=Uc_ht). Mặc khác cũng tính đến quá áp tạm thời của hệ thống (do lỗi mạng điện, mất trung tính, hoạt động của máy có công suất lớn …) để chọn ( Ut_TBCS >= Ut_ht).

Cách tốt nhất các bạn nên nhờ tới sự giúp đỡ  của các chuyên gia để nhận được tư vấn tốt nhất nhé

090.158.3388