slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Có mấy loại kim thu sét trên thị trường hiện nay?

Kim thu sét Liva Lap CX 070

Kim thu sét là thành phần quan trọng trong hệ thống chống sét. Chất lượng của hệ thóng phụ thuộc rất nhiều vào thành phần này. Vậy phải chọn kim thu sét như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé

Trước đây khi công nghệ chống sét chưa phát triển như ngày nay, người ta thường sử dụng hệ thống chống sét trực tiếp cổ điện đơn thuần là một thành sắt cắm trên đỉnh của các công trình xayad ựng đồng thời kết nối với dây tiếp địa trở thành một hệ thống dẫn sét xuống đất. Tuy nhiên hệ thống này chỉ phù hợp với những công trình nhà ở dân sinh nhỏ, biệt thử hay nhà cao tầng quy mô bé. Đối với những công trình nhà chọc trời thì hoàn toàn ko hiệu quả.

Có mấy loại kim thu sét trên thị trường hiện tại

Kỹ thuật tiến bộ, các nhà khoa học đã nghiên cứu, sáng chế ra những loại kim thu sét mới tích cực hơn, có thể chủ động bắt sét không để cho nó đánh vào khu vực lắp đặt và cần bảo vệ. Với nguyên lý hoạt động khác nhau kim thu sét chủ động được chia làm 2 loại:

1. Kim thu sét phóng điện sớm

Kim thu sét chủ động phóng ra tía tiên đạo đi lên phía tia sét thu tia tiên đạo của sét ở chiều đi xuống. Từ đó giúp bán kinh bảo vệ rộng hơn nhiều lần so với kim thu sét cổ điển được dùng trong hệ thống cổ xưa

Có mấy loại kim thu sét trên thị trường hiện tại

2. Kim thu sét phân tán điện tích

Thực chất phương pháp này được lắp đặt nhằm tạo ra một lớp bảo vệ xung quanh vùng lắp đặt và giúp bỏ việc phóng điện của tia sét. Kim thu sét loại này hoàn toàn mới và ít được áp dụng rộng rãi. Thực tế kim thu sét này cũng chưa được công nhận bởi các chuyên gia.

Lựa chọn kim thu sét là điều cực kỳ quan trọng trong hệ thống chống sét bởi đây là bộ phận tiếp nhận sét đầu tiên trong hệ thống. Nếu chất lượng không tốt có thể ảnh hưởng tới hoạt động của toàn bộ hệ thống. Lựa chọn kim thu sét chất lượng cần phải đánh giá qua các điều kiện thực tế của công trình, các kiến trúc, cơ sở hạ tầng… của khu vực lắp cột thu sét để đưa ra vị trí và lựa chọn được kim thu sét chất lượng nhất.

Kim thu sét cổ điển sẽ thường phù hợp với những công trình nhỏ hay công trình xây dựng nhà ở, dân cư. Kim thu sét chủ động sẽ thường phù hợp với những công trình xây dựng có diện tích lớn hơn. Tuy nhiên việc lựa chọn sản phẩm phụ thuộc rất nhiều vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của quý khách hàng.

Hi vọng bài viết trên đây đã phần nào giúp được các bạn trong quá trình lựa chọn được kim thu sét chất lượng theo đúng ý của mình. Tuy nhiên hãy chọn tới cơ sở và thương hiệu có uy tín. Để được tư vấn trực tiếp các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN
( Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m )
Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0246.292.38.32 — 0901.393.668

Thành Nam Việt tự tin khẳng định mình là một thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp khi cung cấp các sản phẩm chống sét chất lượng cao, uy tín cùng với đó là các dịch vụ lắp đặt hệ thống chống sét, dịch vụ bảo hành sản phẩm chuyên nghiệp.

 

090.158.3388