slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Có nên sử dụng kim thu sét tia tiên đạo không?

kim thu sét prevectron Pháp

Có nên sử dụng kim thu sét tia tiên đạo không? Việt Nam là một trong nhiều nước thuộc khu vực Đông Nam Á – nơi có đặc điểm khí hậu nhiệt đới gió mùa quanh năm mưa nắng theo mùa. Chính điều này đã khiến nước ta phỉa chịu khá nhiều các thiên tai trong năm trong đó Sét là hiện tượng thường xuyên gặp phải.

Theo như đánh giá của một số cơ quan hàng đầu về thiên tai thì Việt Nam xếp hàng những quốc gia bị sét đánh nhiều nhất tịa Đông Nam Á. Nước ta là 1 trong 3 tâm dông của thế giới với cường độ hoạt động của rất nhiều các cơn bão. Mỗi năm theo ước tính có tới 2 triệu cú sét đánh xuống nước ta do vậy việc phòng tránh sét là điều cần thực hiện gấp với các gia đình tại Việt Nam

Có nên sử dụng kim thu sét tia tiên đạo không

Khi công nghệ chống sét ngày càng pháp triển kéo theo đó là các phương pháp phòng trống sét cũng ngày càng hiện đại hơn. Nhiều phương pháp mới ra đời trong đó có chống sét bằng kim thu sét tiên đạo. Vậy kim thu sét này bản chất như thế nào và cách hoạt động ra sao? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé

Công nghệ thu sét tia tiên đạo hay được biết với tên phát xạ sớm. Bản chất đơn giản là dòng điện phóng ra không khí từ một kim thu sét trong thời điểm thích hợp với tần số nhất định, điện thế biên độ nhất định để chủ động dẫn sét vào kim thu trước khi tia sét đánh xuống.

Nguyên lý hoạt động của kim thu tiên đaoj
Nguyên lý hoạt động của kim thu tiên đạo

Nghe có vể khó tin nhưng chúng hoạt động khá hiệu quả. Cơ bản kim thu này chỉ là các kim bình thường nhưng được trang bị các thiết bị điện tử xung quanh bầu kim. chính các thiết bị này có nhiệm vụ thu thập thông tin để phát tia tiên đạo hiệu quả.

Sự khác biệt với các kim thu truyền thống chính là các kim thu truyền thống chỉ có thể bảo vệ được 1 vị trí nên bán kính bảo vệ sẽ nhỏ hơn thay vào đó là việc chủ động dẫn sét xuống trước khiến vùng bảo vệ rộng hơn bán kính cũng rộng hơn rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều dòng kim thu sét tia tiên đạo đã được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, các công trình mới xây dựng đều sử dụng kim thu sét tia tiên đạo chứ không còn sử dụng kim thu sét truyền thống nữa. Các sản phẩm kim thu sét tia tiên đạo tại Việt Nam chủ yếu là các sản phẩm hàng nhập khẩu đến từ những quốc gia tiên tiến về công nghệ này như kim thu sét Pulsar Pháp, Úc, Áo, kim thu Ingesco Tây Ban Nha, kim thu sét Liva (Thổ Nhĩ Kỳ)…

Để được biết thêm thông tin chi tiết và tư vấn sử dụng sản phẩm các bạn có thể tham khảo

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN
( Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m )
Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội
 Điện thoại: 0246.292.38.32 — 0901.393.668

Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường, các dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn cùng một chế độ bảo hành nhanh chóng. Thành Nam Việt! mang tới những giá trị trọn vẹn nhất cho công trình của bạn.

090.158.3388