slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Các dòng sản phẩm kim thu sét Pulsar được ưa chuộng

Kim thu sét Pulsar Pháp

Kim thu sét là một trong nhiều thành phần không thể thiếu được của hệ thống chống sét. Vậy lựa chọn thương hiệu nào cho chất lượng. Bài viết này sẽ review kim thu sét Pulsar được nhiều người biết tới.

Kim thu sét Pulsar được sản xuất bởi tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng và tự động hóa ABB của Pháp. Đây luôn là một trong nhiều thương hiệu kim thu sét chiếm thị phần cao nhất trên thế giới.

1. Kim Thu Sét Pulsar 18

Là một trong nhiều dòng sản phẩm kim thu sét hàng đầu của hãng, Pulsar 18 nhanh chóng là thiết bị số 1 thế giới trong việc chống sét tia tiên đạo. Đây cũng là dòng sản phẩm tốt trên thị trường được nhiều cá nhân và đơn vị sử dụng trong hệ thống chống sét.

Kim Thu Sét Pulsar 18 có thời gian phát tia tiên đạo là 18µs cùng bán kính bảo vệ tối đa 55 m. Đồng thời đây cũng là dòng sản phẩm tạo tiền đề chi sự phát triển của kim thu sét sau này.

2. Kim thu sét Pulsar 30

Dòng số 30 này lại tốt về chất lượng. Loại kim thu sét này có thời gian phát tia tiên đạo 30µs cùng bán kính bảo vệ 71 m.

3. Kim Thu Sét Pulsar 45

Có thiết kế tương tự dòng sản phẩm 30 nhưng điểm khác biệt của dòng sp 45 chính là bán kính bảo vệ lên tới gần 90m. Quá tốt cho 1 thiết bị chống sét. 
Kim thu sét dòng 45 này luôn được sử dụng nhiều trong hệ thống chống sét của quốc gia, các công trình lớn các khu công nghiệp, tòa nhà cao ốc cần một bán kính bảo vệ lớn.


Kim thu sét Pulsar Pháp
Kimthu sét Pulsar

4. Kim Thu Sét Pulsar 60

Siêu phẩm 60 của  Pulsar được đánh giá là sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này khi bán kính bảo vệ lên tới 120m.
Kim thu sét Pulsar 60 gồm 3 bộ phận chính có thể nối với nhau qua hệ thống ren. 

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 158 3388

090.158.3388