slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Những điều cần biết khi lắp đặt hệ thống chống sét gia đình

Có thể nhiều bạn không biết rằng việc lắp đặt hệ thống chống sét cho gia đình là một việc làm vô cùng cần thiết. Hệ thống chống sét hoàn hảo có thể bảo vệ gia đình bạn chống lại sức tàn phá của sét  với tài sản và thậm chí là tính mạng của các thành viên trong gia đình.

Ngày càng có nhiều hộ gia đình lắp đặt hệ thống chống sét này cho gia đình của mình để bảo vệ người thân bởi Việt Nam là đất nước có khi hậu gió mùa khắc nghiệt. Quanh năm nắng mưa thất thường. Điều này càng khiến việc lắp đặt hệ thống chống sét cho gia đình trở thành công việc cần thiết cần thực hiện.

Đối với nhiều gia đình có thiết bị điện hoạt động chính việc lắp đặt hệ thống chống sét giúp nhà cửa của bạn được bảo vệ một cá tối ưu nhất.

Điều cần biết khi lắp đặt hệ thống chống sét

Chú ý tới kết cấu và đặc thù công trình

Đây là yếu tố quan trọng trong việc xây dựng và lắp đặt hệ thống chống sét nhà dân. Cần phải nắm dược các yếu tố như độ cao công trình, vật liệu công trình để đánh giá đưa ra nhận xét tổng quan giúp việc thực hiện lắp đặt chống sét trở nên dễ dàng hơn đồng thời để hệ thống hoạt động hoàn hảo hơn, chính xác hơn.

Nhờ vào sự hoạt động hoàn hảo này mà bạn có thể an tâm hơn khi có hiện tượng dông sét xảy ra trong gia đình. Ví dụ như mái nhà bằng tôn có các thiết bị bình năng lượng, bình nước vì vậy cần đo tính khoảng cách phù hợp để tránh ảnh hưởng tới các thiết bị khác.

Dây thoát sét chất lượng

Dây thoát sét là thành phần không thể thiếu trong hệ thống chống sét, đặc biệt là với những địa điểm hay bị sét đánh, nên sử dụng loại dây dồng được bện lại vì có tính dẫn điện tốt hơn các loại dây khác. Dây dẫn tốt nhât cần phải thẳng nhất tránh hàn nối nhiều và được sắp xếp để phù hợp với căn nhà

Hệ thống nối đất

Hệ thóng nối đất có tác dụng giảm thiểu năng lượng của sét và tiêu hao năng lượng này tránh ảnh hưởng tới ngôi nhà. VÌ vậy dây là hệ thống vô cùng quan trọng cần phải bền và hoàn hảo. Bạn cần tìm hiểu thêm về hóa chất giảm điện trở đất để tăng cường hiệu quả của hệ thống

Để biết thêm chi tiết các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 158 3388

090.158.3388