slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Những điều cần biết về hệ thống cọc tiếp địa

Cọc tiếp địa bằng đồng

Với bất kỳ công trình từ to tới nhỏ đều cần phải trang bị hệ thống chống sét tối tân nhất, ngoài đảm bảo an toàn cho tính mạng mà còn giữ được tài sản của mình một cách nguyên vẹn

Tuy nhiên khi lắp đặt hệ thống chống sét và cọc tiếp địa nói riêng đều cần thuân thủ một số nguyên tắc và tiêu chí công trình. Hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé. Hệ thống này sẽ giúp bảo vệ toàn bộ tòa nhà khi thời tiết xảy ra hiện tượng sấm sét.

Điều gì sẽ xảy ra khi lắp sai cọc tiếp địa

Chỉ khi được lắp đặt chính xác, hệ thống tiếp địa mới có thể phát huy được hết công suất và đem lại cho ngôi nhà của bạn sự an tâm khi có điều kiện thời tiết xấu. 

Ngược lại khi lắp đặt sai cách sẽ gây ra nhiều hậu quả không lường ảnh hưởng tới tài sản và tính mạng của người sử dụng. 

Cọc tiếp địa bằng đồng

Hệ thống cọc tiếp địa bằng đồng được thi công hiệu quả thỏa mãn 3 tiêu chí dưới bài viết này

  • Đóng sai cọc tiếp địa có thể gây ra chập điện, cháy nổ rất nguy hiểm vì vậy để đảm bảo tuyệt đối cho ngôi nhà bạn, cần sử dụng và lắp đặt cọc tiếp địa chính xác. 
  • Hệ thống tiếp địa không thể thiếu đi cọc tiếp địa. Một trong nhiều thành phần vô cùng quan trọng đóng via trò chủ đạo trong hệ thống. Vì vậy hệ thống không thể hoạt động nếu thiếu thành phần này.
  • Trong quá trình đóng hệ thống cọc tiệp địa chống sét, nếu bạn không khảo sát thực địa một cách cẩn thận sẽ dễ gây thiệt hại cho các công trình ngầm. Ngoài ra viejc không đo lường được điện tích có thể khiến khu vực này mất đi điện tích cân bằng.

Các tiêu chí đóng hệ thống cọc tiếp địa

Để tiến hành đóng hệ thống cọc tiếp địa chống sét đúng chuẩn bạn cần dựa vào 3 tiêu chí sau:

  • Hệ thống  không dược ảnh hưởng hoặc tác động vào các công trình khác.  Để thực hiện được thì phải cần khảo sát khu vực lắp đặt.
  • Cần nằm trong lòng đất không thoát ra ngoài.
  • Đạt chuẩn khoảng cách giữa các cọc 1 – 2 lần chiều dài mỗi cọc. (2.4 -5.2m)

Chỉ cần đáp ứng đầy đủ 3 yêu cầu trên bạn đã có thể hoàn thện một hệ thống cọc tiếp địa hoàn hảo. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 158 3388

090.158.3388