slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Những quy định bạn phải nằm lòng khi lắp đặt hệ thống chống sét

Chống sét trực tiếp và lan truyền

Dưới đây là những quy định bạn phải nằm lòng khi lắp đặt hệ thống chống sét của gia đình bạn. Nếu không tuân thủ có thể ảnh hưởng tới hiệu quả và hiệu năng của hệ thống chống sét.

Những quy định cho hệ thống chống sét

Trên thực tế, dù là hệ thống chống sét hay bất cứ sản phẩm nào thì việc xây dựng một hệ tiêu chuẩn, quy định chung là vô cùng cần thiết.

  • Quan tâm tới yếu tố địa hình và điều kiện công trình thực tế

Cần sắp đặt và bố trí hệ thống chống sét một cách phù hợp để tránh ảnh hưởng tới thẩm mỹ và cấu trúc của toàn nhà. Nếu tòa nhà không có vật liệu dẫn điện, bạn có thể phải cân nhắc về mặt thẩm mỹ và tính cần thiết của việc lắp đặt.

Với những công trình phần lớn kết cấu từ kim loại thì bạn cần chú ý gia tăng bộ phận dẫn nhé đặc biệt là kim thu sét. Phương pháp này không chỉ góp phần làm tăng tính hiệu quả của hệ thống mà còn giúp tiết kiệm được chi phí đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho cả công trình.
Lưu ý, khi lắp đặt hệ thống chống sét cần lưu ý để đảm bảo các bộ phận chống sét được lắp đặt phải kết nối hoàn chỉnh với nhau.

Sét có nguy hiểm không ?

Trên thực tế, sét vô cùng nguy hiểm. Phần lớn sét gây thiệt hại lớn và ảnh hưởng tới tính mạng và sức khỏe của con người nếu bị đánh trúng. Cho dù có sống cũng ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì thế, khi thấy có tia sét bạn nên trú vào nhà ngay lập tức và tránh đi ra khỏi nhà vào khoảng thời gian này. Bởi thực tế, tòa nhà nơi được bảo vệ bằng sản phẩm chống sét vì thế sẽ đảm bảo tính mạng của mình nhé.

Đây là lí do chính giải thích cho hiện tượng, hệ thống chống sét được lắp đặt nhằm mục đích thu và dẫn sét để ngăn tình trạng sét đánh làm hư hại đến các thiết bị sử dụng trong gia đình đồng thời đe dọa đến an toàn tính mạng của bạn và người thân.

Vào mùa mưa bão, bạn cần tiến hành kiểm định hệ thống càng sớm càng tốt để đảm bảo hệ thống chống sét vẫn hoạt động bình thường.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn khi lắp đặt hệ thống chống sét. Để biết thêm thông tin về cách lắp đặt các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK THÀNH NAM VIỆT

Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)

Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 090 158 3388

090.158.3388