slide-hoa-chat-gem-erico-25a
slide-kim-thu-set-stormaster-on-sale

Vai trò cọc tiếp địa đồng trong hệ thống chống sét

Cọc tiếp địa là vô cùng quan trọng trong hệ thống chống sét hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu vai trò của cọc tiếp địa trong hệ thống chống sét qua bài viết này nhé.

Ý nghĩa của cọc tiếp địa mạ đồng đối với hệ thống chống sét

Do khả năng truyền sét cực kỳ tốt, cọc tiếp địa mạ đồng là một trong những loại cọc tiếp địa được sử dụng nhiều nhất hiện nay.
–    Được sử dụng trong các công trình tiếp địa để chống sét trực tiếp hoặc hệ thống sét lan truyền
–    Cọc tiếp địa mạ đồng cũng có thể được lắp đặt để bảo vệ tiếp mát đối với những hệ thống điện lưới lớn cần độ an toàn cao như hệ thống đèn đường cao áp, hệ thống điện lưới quốc gia …

Các hãng cọc tiếp địa mạ đồng phổ biến hiện nay

Trên thị trường có rất nhiều loại đủ chủng loại và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên hãng quen thuộc được người tiêu dùng đánh giá cao đó là cọc tiếp địa Ấn Độ. Bởi hãng đã có mặt ở thị trường Việt Nam khá lâu và người tiêu dùng ưa thích.
Tuy nhiên việ chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình, hay công trình xây dựng để bạn chọn hãng, thương hiệu cho phù hợp.

Lưu ý sau khi lắp đặt sử dụng cọc tiếp địa

Khi lắp đặt xong hệ thống tiếp địa, thì hàng năm cơ sở lắp đặt phải đo lại điện trở (dưới 10 ôm), nếu sau khi đo chưa đạt tiêu chuẩn trên thì cần bổ sung thêm cọc tiếp địa. Để đảm bảo an toán cho gia đình, công trình lắp đặt thì sau khi hoàn thành trạm tiếp địa, bạn nên mời cơ quan chức năng hoặc cơ quan chuyên ngành đến kiểm tra chất lượng. Bởi sét không chỉ ảnh hướng tới tài sản mà nhiều khi còn nguy hiểm tới tính mạng con người, nên khu vực lắp đặt cần lưu ý chặt chẽ vấn đề này.

Tuyệt đối không tự ý lắp đặt nếu chỉ tìm hiểu đơn giản, cần tham khảo hoặc tốt nhất nên chọn nơi cung cấp sản phẩm họ tư vấn lắp đặt luôn cho.
Quang Hưng hiện đang phân phối hầu hết các sản phẩm liên quan tới lắp đặt hệ thống chống sét tốt nhất cho người tiêu dùng. Ngoài việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên viên lành nghề, chuyên thiết kế lắp đặt hệ thống chống sét an toàn cho quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ

CÔNG TY CPTM và XNK NAM VIỆT

  • Văn Phòng Giao Dịch: P1101,Tòa Nhà A1,Ngõ 214 Phố Nguyễn Xiển,Q.Thanh Xuân, HN (Cách ngã tư Khuất Duy Tiến giao với Nguyễn Trãi khoảng 200m)
  • Văn Phòng Đại Diện: Số Nhà 39, Ngõ 207/77 Phố Bùi Xương Trạch,Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 158 3388

 

090.158.3388